Dum masala song lyrics Telugu 2024

By Lyricss

Updated On:

Dum masala song lyrics Telugu

Dum Masala Song Lyrics Telugu 2024 Guntur Karam

SingerSanjith Hegde & Jyoti Nooran
Composer Thaman S
MusicSs Thaman
Song Writer‘Saraswati Putra’ Ra

Dum masala song lyrics  

సర్రు మందుతాది బాబు గొడ్డు కారం

గిర్ర తిరుగుతాది ఈడి తోటి బేరం

కర్రారా కర్రారా బాబు గొడ్డు కారం

గిర్రరా గిర్రరా ఈడి తోటి బేరం

ఇహ్ పట్టాభిపురం ఎల్లే రోడ్

ఎవడైనా అడిగి చూడు

బుర్రిపాలెం బుల్లోడంటే

తేలీనోడు ఎవడు లేడు

ఎవడు లేడు

Eh Mila Mila Mila Merusthaadu

దంచుతాడు అమ్మ తోడు

కొడితే మేడదు పనిచెయ్యక

మరీచిపోరా పిన్‌కోడ్

కర్రరా అర్రా యెర్రీ

హే సుర్రు హే సుర్రు

ఎహ్ సుర్రు సుర్రు సుర్రు సురకా ఈడు

ఎర్రనోడంట ఎర్రిస్పీడంట

సుర్రు సూరక ఈడు

అత్యంత మంటగల

అందరూ దారి తీయండి

దారిలో నాయకుడు

ఆడటానికి సమయం లేదు

యెద్దురొచ్చే గాలి

యెగరేస్తున్న చొక్కా పై గుండి

యెగబడి ముందరికే వెలిపోతాది

నేనెక్కినా బండి

ఏ లెక్కలు ఎవరికి చెప్పాలి

ఇహ హక్కులు ఎవడికి రాయాలి

ఎవడెవడో వేసిన బరువు

ఎందుకూ ఎందుకు నే మొయ్యాలి

ధూమ్ మసాలా బిరియాని

ఎర్ర కారం అరకోడి

నిమ్మ సోడా ఫుల్ బీడీ

గుడ్డి పారే గుంటూరు ని

ధూమ్ మసాలా బిరియాని

ఎర్ర కారం అరకోడి

నిమ్మ సోడా ఫుల్ బీడీ

గుడ్డి పారే గుంటూరు ని

నేనో నిషేబ్దం అనునిత్యం

నాతో నాకే యుద్ధం

స్వర్ధం పరమార్ధం

కలగలిసిన నేనో ప్రేమ పదార్థం

ఇహ పట్టు పట్టు కోమలి

యెత్తిపట్టి రోకలి

పోటు మిన పోటు యేసి

దమ్ముకొద్ది దంచికొట్టు

ధంచికొట్టు

ఏటుకో కాయనీ

రోటికియ్యవే బాలి

ఘాటు ఘాటు మిరపకోరు

గాల్లో నిండి ఘుమ్మనేతట్టు

ఇహ పైట సెంగు ధోపావే

ఆ సేతి పాతుమార్చావే

ఏ జోరు పెంచావే

గింజ నలగ ధనచావే

కొత్త కరమింకా గుమ్మరించుకోవే

నా మనసే నా కిటికీ

నచ్చక పోతే మూసేస్తా

నా రేపాటి గాయాన్ని

ఇపుడే ఆపేస్తా

నా తలరాతే రంగుల రంగోలి

దిగులైన చేస్తా దీపావళి

నా నవ్వుల కోటను నేనే

ఎందుకూ ఎందుకు పడగొట్టాలి

ధూమ్ మసాలా బిరియాని

ఎర్ర కారం అరకోడి

నిమ్మ సోడా ఫుల్ బీడీ

గుడ్డి పారే గుంటూరు ని

ధూమ్ మసాలా బిరియాని

ఎర్ర కారం అరకోడి

నిమ్మ సోడా ఫుల్ బీడీ

గుడ్డి పారే గుంటూరు ని

Dum masala song lyrics English

Sarru Muthaadhi Baabu Goddu Kaaram
Girra Thiruguthaadhi Eedi Thoti Beram
Karraraa Karraraa Babu Goddu Kaaram
Girraraa Girraraa Eedi Thoti Beram

Eh Pattabhipuram Elle Road
Evadinaina Adigi Chudu
Burripaalem Bullodante
Theleenodu Evadu Ledu

Eh Evadu Ledu
Eh Mila Mila Mila Merusthaadu
Dhanchuthaadu Amma Thodu
Kodithe Medhadu Panicheyyaka
Marichipora Pincode

Karraraa Arra Yerri
Hey Surru Hey Surru
Eh Surru Surru Surru Suraka Eedu
Erranodanta Errispeedanta
Surru Suraka Eedu
Highly Inflammable

Everybody Make Way
Leader On the Way
Ain’t got no Time to play

Yeddhurocche Gaali
Yegaresthunna Chokka Pai Gundi
Yegabadi Mundharike Velipothaadhi
Nenekkinaa Bandi

Eh Lekkalu Evadiki Cheppali
Eh Hakkulu Evadiki Rayali
Evadevado Vesina Baruvu
Endhuku Endhuku Ne Moyyali

Dhum Masala Biriyaani
Erra Kaaram Arakodi
NImma Soda Full Beedi
Guddhi Paarey Guntur ni

Dhum Masala Biriyaani
Erra Kaaram Arakodi
NImma Soda Full Beedi
Guddhi Paarey Guntur ni

Neno Nishebdham Anunithyam
Naatho Naake Yuddham
Swardham Paramardham
Kalagalisina Neno Prema Padhartham

Eh Pattu Pattu Komali
Yetthipatti Rokali
Potu Mina Potu Yesi
Dhammukoddhi Dhanchikottu
Dhanchikottu

Eh Yetukokka Kaayani
Rotikiyyave Bali
Ghaatu Ghaatu Mirapakoru
Gaallo Nindi Ghummanetattu

Eh Paita Sengu Dhopave
Aa Sethi Paatumarchave
Eh Joru Penchave
Ginja Nalaga Dhanachave
Kotha Karaminka Gummarinchukove

Naa Manase Naa Kitiki
Nacchaka Pothe Moosesthaa
Naa Repati Gaayanni
Ipude Aapesthaaa
Naa Thalaraathe Rangula Rangoli
Dhigulaina Chesthaa Diwaali
Naa Navvula Kotanu Nene
Endhuku Endhuku Padagottaali

Dhum Masala Biriyaani
Erra Kaaram Arakodi
NImma Soda Full Beedi
Guddhi Paarey Guntur ni

Dhum Masala Biriyaani
Erra Kaaram Arakodi
NImma Soda Full Beedi
Guddhi Paarey Guntur ni

Dum masala song lyrics Hindi

सर्रु मदुतादि बाबू गोड्डू करम

गिर्रा वडेराडी एदी टोटी बेरम

कैरारा कैरारा बाबू बीफ करी

गिररारा गिररारा ईडी साथी सौदेबाजी

एह पट्टाभिपुरम एले रोड

किसी से भी पूछो

बुर्रिपलेम बुलोडांटे

मुंह में कोई नहीं है

कोई भी तो नहीं।

एह मिला मिला मिला मेरुस्थदु

दन्चुदुत अम्मा की साथी

यदि आप इसे हरा देंगे, तो यह काम नहीं करेगा

पिनकोड भूल गए

कैरारा अर्रा येरी

अरे सुरू अरे सुरू

एह सुर्रू सुर्रू सुर्रू सुरका एडु

एरीस्पिडान्टा एरीस्पिडान्टा

सुरु सुरका एडु

अत्यधिक ज्वलनशील

हर कोई रास्ता दिखाता है

रास्ते में एक नेता

खेलने का समय नहीं

हवा का बहना

उभरती हुई शर्ट का ऊपरी भाग

वह सामने आ जाता है

मेरे लिए गाड़ी

कौन सा हिसाब किसे बताना चाहिए

ये अधिकार किसे लिखना चाहिए?

किसी का वजन

मैं क्यों रोऊँ?

धूम मसाला बिरयानी

लाल मिर्च अराकोड़ी

नींबू सोडा फुल बीड़ी

गुड्डी पारे गुंटूर

धूम मसाला बिरयानी

लाल मिर्च अराकोड़ी

नींबू सोडा फुल बीड़ी

गुड्डी पारे गुंटूर

मेरा निषेध अनन्त है

मैं अपने आप से युद्ध में हूँ

स्वर्गधाम ही परमधाम है

मिश्रित मैं प्रेम की सामग्री हूँ

इहा पट्टू पट्टू कोमली

एक मूसल और ओखली

ज्वार मीना ज्वार येसी

दम्मुकोड्डी दन्चिकोट्टु

धनचिकोट्टु

चलो कयानी

रोटिकियावे बाली

तीखी मिर्च पसंद नहीं

हवा से भरा हुआ और घूमता हुआ

इसके ऊपर सेंगु धोपावे है

वह सेती पथुमर्चा है

कोई दबाव नहीं

मेवे समृद्ध हैं

नया करामिन्का आ रहा है

मेरा मन मेरी खिड़की है

अगर आपको यह पसंद नहीं आया तो आप इसे बंद कर देंगे

मेरी कल की चोट

अब बंद करें

मेरा सिर रंग-बिरंगी रंगोली है

दीपावली की हार्दिक शुभकामनाएं

मैं अपनी हँसी का किला हूँ

इसे क्यों गिराया जाना चाहिए?

धूम मसाला बिरयानी

लाल मिर्च अराकोड़ी

नींबू सोडा फुल बीड़ी

गुड्डी पारे गुंटूर

धूम मसाला बिरयानी

लाल मिर्च अराकोड़ी

नींबू सोडा फुल बीड़ी

गुड्डी पारे गुंटूर

Dum Masala Song Lyrics Tamil 

சர்ரு மாடுதடி பாபு கோட்டு கரம்

 கிர்ர வதேரடி எடி தொட்டி பெரம்

 காரரா கர்ராரா பாபு மாட்டிறைச்சி கறி

 கிர்ரரா கிர்ரரா எடி சக பேரம்

 பட்டாபிபுரம் எல்லே சாலை

 யாரிடமாவது கேளுங்கள்

 புரிபாலம் புல்லோடண்டே

 வாயில் யாரும் இல்லை

 யாரும் இல்லை

 எ மிலா மிலா மிலா மெருஸ்தாடு

 டான்சுடுட் அம்மாவின் துணை

 அடித்தால் அது வேலை செய்யாது

 பின்கோடு மறந்துவிட்டது

 கர்ராரா அர்ரா யெர்ரி

 ஏய் சுர்ரு ஏய் சுர்ரு

 ஏ சுர்ரு சுர்ரு சுர்ரு சுர்க்கா எது

 எரிஸ்பிடாண்டா எரிஸ்பிடாண்டா

 சுர்ரு சுரக்கா எடு

 அதிக எரியக்கூடியது

 அனைவரும் வழி நடத்துங்கள்

 வழியில் ஒரு தலைவர்

 விளையாட நேரமில்லை

 காற்று வீசுகிறது

 உயரும் சட்டையின் மேல்

 அது முன்னால் வெளியே வருகிறது

 எனக்கான வண்டி

 யாருக்கு என்னென்ன கணக்குகள் சொல்ல வேண்டும்

 இந்த உரிமைகளை யார் எழுத வேண்டும்?

 ஒருவரின் எடை

 நான் ஏன் அழ வேண்டும்?

 தூம் மசாலா பிரியாணி

 சிவப்பு மிளகாய் அரக்கொடி

 எலுமிச்சை சோடா முழு பீடி

 குட்டி பாரே குண்டூர்

 தூம் மசாலா பிரியாணி

 சிவப்பு மிளகாய் அரக்கொடி

 எலுமிச்சை சோடா முழு பீடி

 குட்டி பாரே குண்டூர்

 என் மீதான தடை எல்லையற்றது

 நான் என்னுடன் போரிடுகிறேன்

 ஸ்வர்தம் என்பது பரமார்த்தம்

 கலந்த நான் அன்பின் பொருள்

 இஹ பாட்டு பாட்டு கோமளி

 ஒரு பூச்சி மற்றும் மோட்டார்

 டைட் மினா டைட் யெசி

 தம்முக்கொடி டான்சிகோட்டு

 தஞ்சிக்கோட்டு

 வா கயானி

 ரொட்டிகியாவே பாலி

 காரமான மிளகாய் பிடிக்காது

 காற்றும் சுழலும் நிறைந்தது

 இதற்கு மேலே செங்கு தோபாவே

 அந்த சேதி தான் பாத்துமார்ச்சா

 அழுத்தம் இல்லை

 கொட்டைகள் வளமானவை

 புது காரமிங்கா கொட்டிக்கிடக்கிறது

 என் மனம் என் ஜன்னல்

 பிடிக்கவில்லை என்றால் மூடிவிடுவீர்கள்

 என் நாளைய காயம்

 இப்போது நிறுத்து

 என் தலை வண்ணமயமான ரங்கோலி

 தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்

 நான் என் சிரிப்பின் கோட்டை

 அதை ஏன் வீழ்த்த வேண்டும்?

 தூம் மசாலா பிரியாணி

 சிவப்பு மிளகாய் அரக்கொடி

 எலுமிச்சை சோடா முழு பீடி

 குட்டி பாரே குண்டூர்

 தூம் மசாலா பிரியாணி

 சிவப்பு மிளகாய் அரக்கொடி

 எலுமிச்சை சோடா முழு பீடி

 குட்டி பாரே குண்டூர்

Dum Masala Full Video Song | Guntur Kaaram Songs | Lyrics Watch Video

Lyricss

Welcome to Lyricss.in, your ultimate destination for all things related to lyrics! Whether you’re a passionate music lover, a singer, or someone who simply enjoys the magic of words in music, you’ve come to the right place.

🔴Related Post

Leave a Comment